GIÓI THIỆU SÀN VINYL MODULEO

Sàn Vinyl cao cấp MODULEO nhập khẩu Bỉ là thương hiệu của Tập đoàn IVC là một phần của công ty Mohawk Industries Inc., công ty dẫn đầu thị trường về sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa Vinyl với thương hiệu hèm khóa Unilin nổi tiếng thế giới.

Sàn Vinyl cao cấp Moduleo

 

Moduleo® là kết hợp giữa thực tế và vẻ đẹp tự nhiên của sản phẩm, cùng với độ bền vững chắc của công nghệ vinyl sáng tạo.

Lợi ích của sản phẩm

  •     Chống ẩm
  •     Chống trầy xước
  •     Hấp thụ âm thanh và nhiệt
  •     R10 đánh giá sự chống trượt
  •     Dễ dàng để làm sạch

Dễ dàng lắp ghép với công nghệ CLICK

Tất cả sản phẩm đều được lắp ghép bằng công nghệ CLICK. Nghĩa là sẽ bôi rộng chỗ cần thiết và sử dụng chất kết dính, điều này sẽ tăng tốc quá trình lắp ghép tức là sẽ ít gián đoạn hơn.

Thân thiện với môi trường: đây là một sự lựa chọn tốt

Moduleo® được thiết kế và sản xuất tại nhà máy hiện đại của chúng tôi ở Bỉ. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra toàn diện và đã đạt được mức chống trượt R10. Sản phẩm của chúng tôi cũng đã đạt được chứng nhận ISO 9001 & 14001 về quản lý chất lượng và thực hành môi trường. Moduleo® tự hào được xếp hạng công nhận BREEAM và A + Chất lượng không khí trong nhà (IAQ) chung cho các sản phẩm của mình. Moduleo có xếp hạng A + BRE.

Tất cả các sản phẩm Moduleo® đều được tái chế và chứa tới 50% vật liệu có thể tái chế. Ngoài ra, có tới 40% năng lượng được sử dụng trong sản xuất sẽ sớm được tạo ra bởi ba tuabin gió đang được xây dựng tại nhà máy sản xuất, nhà máy sản xuất sinh thái ở Avelgem, Bỉ.

Danh mục sàn gỗ Moduleo