SÀN GỖ KRONOSWISS

Giới thiệu về sàn gỗ Kronoswiss

  • Sàn gỗ Kronoswiss là sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp của  Kronospan Switzerland AG, một trong những tập đoàn sản xuất gỗ lớn nhất thế giới  . Là sàn gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ , sàn gỗ Kronoswiss mang những nét đặc trưng rất riêng biệt đậm phong cách châu Âu . Nét đặc trưng đó thể hiện ở cấu trúc vân phức tạp từ vân xoáy sang vân thẳng , từ những mắt gỗ tưởng như lỗi đến những gam màu thay đổi đột ngột trên thanh ván gỗ . Tất cả điều đó tạo ra một phong cách rất tự nhiên ,rất “gỗ ” khác hẳn những sàn gỗ đến từ châu Á , luôn hướng tới sự cầu toàn , hoàn hảo :  đều màu , không có lỗi của gỗ . Điểm khác biệt nữa là màu sắc của sàn gỗ Kronoswiss thiên về các tông màu xám đen , ghi sáng rất ít vàng và đỏ , đặc trưng của các loại sàn gỗ châu Á có mặt tại Việt Nam .
  • Về cấu tạo , cốt lõi gỗ sàn gỗ Kronoswiss rất chất lượng được sản xuất độc quyền với mật độ gỗ siêu đặc  tạo độ bền cao và khả năng trương nở do nước là thấp . Lớp film dưới cùng có tác dụng chống ẩm , bảo vệ lớp lõi khỏi sự ẩm ướt, nồm  từ nền nhà . Lớp trên cùng là lớp trong suốt bảo vệ lớp ảnh mô phỏng gỗ không bị mài mòn và tạo ra bề mặt dễ dàng vệ sinh . Hệ thống hèm sàn gỗ Kronoswiss sử dụng công nghệ Crystal Click , đơn giản giúp việc lắp đặt sàn gỗ rất dễ dàng .
  •  Một trong những điểm thế mạnh của sàn gỗ Kronoswiss cũng như các loại sàn gỗ cao cấp đến từ châu Âu khác là tiêu chuẩn về độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng rất cao và được chứng nhận do các công ty kiểm định độc lập đáng tin cậy .

Danh mục sàn gỗ Kronoswiss