SÀN GỖ EEGER

MADE IN GERMANY

Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Egger nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Đức, một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Âu cũng như thế giới . Sàn gỗ Egger đã có mặt được phân phối chính nghạch tại Việt Nam.

Được phát triển từ những năm 1961 đến nay , Quy mô lên tới 17 nhà máy và phân phối chính thức trên thị trường 90 quốc gia tại các cường quốc như Mỹ – Pháp – Anh – Australia được người dùng đón nhận . Egger đang chinh phục các thị trường khó tính nhất trên toàn thế giới .

Tại Việt Nam  sàn gỗ Egger đã được phân phối chính nghạch với hơn 20 mẫu sản phẩm gồm 2 phiên bản 8 mm và 11 mm . Khách hàng Việt Nam được tiếp cận các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu Âu với tất cả các quyền lợi của nhà sản xuất với chi phí ưu đãi nhất .

Sử dụng các thiết kế thân thiện hài hóa nhất các công nghệ chống ồn . Bề mặt class 32  cho độ chân thực và sắc nét cao sản phẩm đa ứng dụng chịu lực chịu nhiệt tốt bề mặt chống cọ sát  tiêu chuẩn AC5 + công nghệ tự phục hồi bề mặt sàn gỗ thông minh .Đã được chứng nhận các chứng chỉ tiểu chuẩn thế giới.

Đặt quyền lợi của khách hàng và bảo tồn môi trường lên hàng đầu sàn gỗ Egger .Cách Egger bảo vệ môi trường đã được PEFC và BLAUER ENGEL kiểm định và chứng nhận. Egger cam kết sử dụng nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên 0% PVC nhựa và chất độc hại cho môi trường và người sử dụng.

Công ty TNHH Thương Mại Và Nội Thất Nhà Mới phân phối chính thức sàn gỗ Egger tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như các quy chế bảo hành bảo trì sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Đội thi công lắp đặt được đào tạo chứng chỉ lắp đặt sản phẩm Egger.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

} else {