Không gian đẹp với sàn gỗ công nghiệp

Hiện này Trên thị trường đã có khoảng trên 15 nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau với xuất xứ cũng như chủng loại đa dạng. Theo đánh giá các chuyên gia của tập đoàn Classen CHLB Đức, khách hàng người tiêu dùng cần quan tâm đến ba thông số chính đó là: khả năng chịu va đập (shock resistance), độ dày sản phẩm (thickness), và cường độ chịu mài mòn (abrasion resistance).

Với sức Cường độ chịu mài mòn thì thường được sàn gỗ ký hiệu từ AC1 đến AC5, đây chính là thông số quan trọng nhất quyết định việc sản phẩm đó sẽ được lát ở đâu. Với các Thông số AC càng cao thì khả năng chịu mài mòn càng tốt. Bởi thế AC2 và AC3 thường được lát trong khu vực gia đình thì AC3 và AC5 có thể lát được ở những nơi công cộng như bệnh viên, showroom phòng tập thể thao, nhà ga…

Tính chất Khả năng chịu va đập với ký hiệu từ IC1 đến IC2 là thông số đảm bảo sàn gỗ công nghiệp của bạn sẽ không bị biến dạng khi có vật nặng bị rơi xuống sàn.

Kết cấu Độ dày sản phẩm (thường từ 0,7cm đến 1,2 cm) thực tế không liên quan gì nhiều đến vấn đề chịu lực, chịu tải hay cường độ mài mòn mà nó chủ yếu liên quan tới tính ổn định của sản phẩm khi được lát liên tục trên một diện tích lớn và sản phẩm càng dày thì tính ổn định càng cao. San go công nghiệp Độ dày từ 0,7 đến 0,8 cm phù hợp với mọi mục đích sử dụng trong gia đình và từ 0,9 đến 1,2 cm phù hợp với nơi công cộng.

Mặc dù chi tiết  vật liệu có thể lát thẳng lên bất cứ một mặt phẳng nào mà không dùng hệ thống xương dầm như gỗ tự nhiên, vì thế bạn cũng nên kiểm tra lại mặt sàn của mình đã tương đối phẳng chưa, quan trọng chỉ cần đừng chênh lệch quá 4 mm cho mỗi khoảng cách 2m bất kỳ. Vì thế Nếu là mặt sàn vừa láng xi măng thì ít phải chờ ít nhất 2 tuần cho khô hẳn trước khi lắp đặt.

Ngoài các có điểm tính vượt trội hơn hẳn sàn gỗ tự nhiên như ít co ngót, sàn gỗ  cong vênh hay không chầy xước, san go công nghiệp còn được xem là có độ bền không kém gì gỗ tự nhiên. Bởi thế khi sử dụng phải chủ ý các loại chân bàn và ghế có lắp nút cao su hoặc nhựa. Đặc biệt Cẩn thận khi di chuyển các đồ vật nặng trong phòng và nên dùng thảm chùi chân ở lối ra vào phòng. Chu ý Không dùng khăn ướt sũng nước để lau mà chỉ dùng khăn ẩm hoặc máy hút bụi. Cũng nên chú ý Không được dùng các hóa chất cũng nhưng bất cứ vật liệu nào đẻ đánh bóng sàn. Chú ý Không lau sàn bằng khăn có sợi kim loại cũng như vật liệu có bề mặt ráp khi làm vệ sinh sàn.

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);