Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp Eeger made in Germany

Sàn gỗ Egger là một sản phẩm sàn gỗ cao cấp của Đức. Sản phẩm được ra đời từ năm 1961 trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay sản phẩm đã có nhà máy tại 17 quốc gia và phân phối chính thức trên thị trường 90 quốc gia tại các cường quốc như Mỹ – Pháp – Anh – Australia được người dùng đón nhận.
nha-may-san-go-duc-egger
Egger đang chinh phục các thị trường khó tính nhất trên toàn thế giới. Và đã tạo dựng vị trí vững chắc trong làng sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Egger là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng đi tiên phong trong vấn đề an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường.
egger-auqa-h2725-8ly
Mọi thông tin kiểm định chứng chỉ nhất lượng của Egger được minh bạch rõ ràng bởi các cơ quan thẩm quyền quốc tế, Giá sản phẩm Egger được công khai và nghiêm cấm các hình thức bán sai giá ảnh hưởng đến uy tín cũng như quyền lợi người sử dụng.
chung-chi-san-go-duc-egger
Sản phẩm đã được công chúng trên toàn quốc yêu thích và ủng hộ. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Nội Thất Nhà Mới đã nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm Sàn Gỗ Egger. 
Sàn gỗ Egger 8mm, Class 32 là dòng sản phẩm phổ thông, có bề mặt sần theo vân gỗ, chống trơn trượt, trầy xước…thích hợp cho những công trình dân dụng.
Sàn gỗ Egger 8mm Aqua+ là sản phẩm đặc biệt độc đáo chống nước, dùng trong phòng bếp, phòng tắm, nơi có độ ẩm cao và có bề mặt sần an toàn khi sử dụng. Sản phẩm được bảo hành vĩnh viễn. Thích hợp cho mọi công trình.
– Sàn gỗ Egger 11mm Sản phẩm đẹp mang phong cách châu âu, dùng hèm khóa unifit có chốt nhựa liên kết. Độ chống mài mòn trầy xước cấp độ AC5. Đặc biệt mầu sắc trùng vân gỗ và dùng rãnh 4 cạnh.
egger-aqua-h2643-8li
Với đặc tính vượt trội hơn các thương hiệu khác. Sàn Gỗ Egger sẽ sớm chiếm lĩnh thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Và sẽ chinh phục được tất cả khách hàng khó tính nhất.