Giới thiệu công ty

Công ty Nội Thất Nhà Mới xin kính chào quí khách hàng!

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những người đi tiên phong trong lính vực sàn gỗ tại thị trường việt Nam. Thương hiệu Sàn gỗ Nhà Mới  đã có trên 10 năm trên thị trường.

Hàng năm, chúng tôi cung câp một lượng ván sàn rất lớn cho thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.Các sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất sứ từ những nước đã nổi tiếng về chất lượng gỗ tốt như : Lào, Indonesia, Nam Phi, Myanma, Nam Mỹ, Việt Nam…

Sản phẩm của Công ty chúng tôi có những tính năng ưu việt sau:

  • Có nhiều màu sắc với vân gỗ tự nhiên sẽ làm thoả mãn nhu cầu của mọi khách hàng.
  • Các dòng sản phẩm có độ bền cao, Gỗ tẩm sấy chống cong vênh, chống mối mọt 100%, được thiết kế để sử dụng cho mục đích sử dụng dân dụng và công nghiệp.
  • Toàn bộ  ván sàn CN các cạnh hèm đều phủ lớp chống nước và độ ẩm thâm nhập. Cường độ chịu tải của Sàn gỗ cao phù hợp cho các khu vực nhà ở như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng trẻ em, cầu thang…Các khu vực công cộng như: Siêu thị, hội trường, khách sạn, văn phòng, nhà trẻ
  • Giá thành hợp lý đã và đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Với quan điểm và triết lý kinh doanh “Khách hàng là trung tâm”, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.Nội Thất Nhà Mới luôn đề cao chất lượng, tiến độ bàn giao công trình nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng là ưu tiên số một.

Sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi rất phong phú , phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách hàng .Từ những loại sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao như: gỗ Cẩm Lai, gỗ Lát, gỗ Lim, gỗ Giáng Hương, gỗ Đỏ, gỗ Căm Xe… đến các sản phẩm làm từ gỗ Keo, gỗ Tếch…

Với phương châm : “Luôn mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng “, chúng tôi luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Xứng đáng là Công ty đi tiên phong trong Lĩnh vực sàn gỗ tại Việt Nam.

Nội Thất Nhà Mới với tiêu trí “ Nghĩ cùng bạn, làm cho bạn ” rất mong trở thành đối tác, bạn hàng tin cậy của Quý khách hàng, Quý công ty trong thời gian tới.
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Thuơng Mại và Nội Thất Nhà Mới

 

Trụ sở chính :

Địa chỉ: Số 59 Thanh Nhàn-Hai Bà Trưng-Hà Nội
Điện Thoại: 098.230. 9929
Email: sangonhamoi@gmail.com

Website: noithatnhamoi.com